Friday, 1 March 2024

แนะนำ 4 คาถา สวดก่อนนอนทุกวัน เสริมบารมี เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

จะมีคำกล่าวที่ว่าความขยันไม่ได้เป็นตัวการันตีว่าจะรวย แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ไม่อดนั่นเอง และนอกจากการขยันทำการทำงานแล้วดวงชะตาของเราเองก็ยังเป็นตัวกำหนดหลายสิ่งอย่างเดียว เพราะโลกนี้ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่เราไม่อาจมองเห็น ไม่อาจรับรู้ได้ การสวดมนต์ช่วยทำให้มีสมาธิดีขึ้น เรียกสติกลับคืนมา วันนี้เราก็เอา 4 คาถาแก้เ งิ น ขาดมือ ให้เอาไปเลือกสวดกันก่อนนอนได้เลย

คาถาที่จะช่วยแก้ให้มีเ งิ น ใช้ไม่ขาดมือ มี 4 คาถา ดังนี้เลย

1คาถาอิติปีโส เรือนเตี้ย

สำหรับคาถานี้ให้เริ่มที่ตั้งนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย “อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเสพุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตังพุทธปิติอิ” คาถานี้จะช่วยให้เดินทางไปไหนก็ปลอดภัย ทำมาค้าขายได้คล่อง กำไรงาม

2คาถาเรียกให้เ งิ น เข้าบ้าน

ให้ตั้งนะโม 3 จบ ก่อนเช่นกันแล้วก็กล่าวด้วย “โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง” สำหรับบทนี้ถ้าเป็นไปได้ให้สวดมนต์ทุกวันเลย จะเสริมความร่ำรวย

3คาถาพระพรหม 4 หน้า

ให้สวดตามนี้ “โอม อหัม ปรัหมา อัสมิ ผู้ใดสักการะและบูชาพระพรหม จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน งานจะราบรื่นมาก เป็นที่รักใคร่ของทุกคน การบูชาพระพรหม นั้นจะให้ผลคือ เป็นที่เมตตา ใครเห็นใครรักไม่รู้เลือนหาย ไปแห่งหนใดมีแต่มิตร ไม่มีศัตรู”

4คาถาสำหรับให้ค้าขายดี มีกำไรงาม

ให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วก็สวด “โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิ คาคัชวันติฯ” ก่อนสวดบทนี้ก็เอาใบไม้มาแช่ใส่ขันเอาไว้ด้วยแล้วก็ค่อยสวด จากนั้นพอจบแล้วก็เอาน้ำในนั้นไปพรมในทั่วร้านเลย เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล

แบบนี้กระมังที่เขาว่ากันว่า ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ถ้าไม่ได้ด้วยกลก็คงต้องพึ่งมนต์คาถา แน่นอนว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรหากเราจะสวดแม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่เชื่อเรื่องแบบนี้ก็ตาม แต่มันก็ต้องมีความเป็นไปได้เหมือนกันนะ มิเช่นนั้นจะมีใครเอามาเผยแพร่กันมากมาย นอกจากจะท่องคาถาแล้วก็อย่าลืม ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่และใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทกันด้วยนะ

**เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แต่หนึ่งในปัญหาที่มนุษย์เ งิ น เดือนหลายๆ คนมักจะต้องเจอก็คือ ปัญหา เ งิ น ขาดมือ หรือเ งิ น ไม่พอใช้ในแต่ละเดือนนั่นเอง ซึ่งปัญหาต่อมาของการที่ เ งิ น ขาดมือ นี้ก็คือปัญหาหนี้สิน เพราะต้องไปหยิบยืมเ งิ น จากคนอื่นมาเพื่อใช้ในช่วงที่เราเ งิ น ขาดมือ และหากว่าประสบปัญหาแค่ช่วงเวลาไม่นานและสามารถใช้คืนเ งิ น ที่หยิบยืมมาได้หมดก็คงไม่เป็นไร แต่หากว่าไม่สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้และไม่สามารถคืนเ งิ น ที่ยืมมาได้ แบบนี้ได้เดือดร้อนกันอย่างแน่นอน

และหากว่าเรามีปัญหาทั้งเ งิ น ขาดมือ ทั้งเป็นหนี้ด้วยแล้ว คงเรียกได้ว่าเจอปัญหาใหญ่ของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะถึงจะทำงานจ น เ งิ น ไม่ขาดมือแล้วก็ตาม ก็ยังต้องเอาเ งิ น ที่ได้มาไปจ่ายหนี้ จ น อาจจะทำให้เราวนกลับไปเจอปัญหาเ งิ น ขาดมืออีกครั้งก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นการแก้ไขปัญหาเ งิ น ขาดมือก็สามารถทำได้หากแต่ว่าเราต้องหัดตัวเองให้มีวินัยการเ งิ น ที่ดี   วิธีแก้ปัญหาเ งิ น ขาดมือนี้กัน ว่าจะแก้ไขอย่างไรได้บ้าง

Facebook Comments Box