เรื่องเล่า

เผยบ้าน100ล้าน ของ “อั้ม พัชราภา” ซุปตาร์เบอร์1 ของประเทศไทย

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่เเฟนคลับเยอะมากจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้ อ ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนเห็นกันสักเท่าไหร่

แต่กระแสความแรงและความนิยมของสาวอั้มก็ยังไม่ขา ดห ายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อั้ม พัชราภา ได้รับเล่นภาพยนต์เรื่องใหม่

คู่กับพระเอกดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ เท่ง เถิดเทิง ในภาพยนตร์เรื่อง ทิดน้อย 2565 ซึ่งเรียกได้ว่าทำเอาฮือฮามากๆเมื่อทราบค่าตัวอั้ม พัชราภา ในการรับเล่นหนัง 1 เรื่อง

โดยวงในได้เผยว่าค่าตัว อั้ม พัชราภา ในสามารถสร้างหนังได้ 1 เรื่อง เรียกได้ว่าสมกับฐานซุปตาร์เบอร์ต้นระดับประเทศ

บ้าน อั้ม พัชราภา ทุกซอกทุกมุม แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าหรูหราอลังการสมฐานะมากๆ สำหรับบ้านพักส่วนตัวของเธอนั้นรับรองว่าทุกห้อง

ทุกมุมในบ้านไม่สามารถเรียกว่าธรรมดาได้ อย่างสวนสไตล์นีโอคลาสสิกนั้นเรียกได้ว่าเป็นสวนนางพญาขนานแท้ เพราะให้นักออกแบบตกแต่งสวนมาช่วยดีไซน์ในรูปแบบเฉพาะ

โดยใช้รูปปั้นม้าที่สั่งปั้นเฉพาะเพื่อสาวอั้มมาเป็นสัญลักษณ์เด่นประจำสวนและยังเป็นเรื่องของฮวงจุ้ยที่จะยิ่งส่งเสริมชื่อเสียง

เกียรติยศของซูปเปอร์สตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบริเวณใกล้กับสวนอยู่ในพื้นที่เป็นส่วนตัว

ส่วนบริเวณประตูทางเข้าบ้านก็ไม่น้อยหน้า เป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ หรูหรา มีระดับ ซึ่งสาวอั้มชอบมาแชะภาพที่มุมนี้อยู่เป็นประจำ

สำหรับภายในก็มีห้องนั่งเล่นสุดอลังการ ตกแต่งด้วยกระเบื้องและโต๊ะท็อปหินอ่อน เน้นโทนสีเทา ขาว ครีม ให้เสน่ห์แบบเรียบ หรู แต่ดูแพงเว่อร์ แถมยังมีแชนเดอเลียร์เพิ่มความอลังการอยู่หลายจุด

บริเวณชั้นสองจะเป็นโซนห้องนอนสุดหรู มีพื้นไม้เพิ่มความอบอุ่น ส่วนการตกแต่งอื่นๆ ยังไม่ทิ้งความเรียบ หรู ดูแพงเหมือนเดิม

ที่สำคัญมีห้องแต่งตัวสุดกว้างขวาง ตกแต่งอลังการ และมีระเบียงสวยๆ ไว้ชมวิวสวนข้างล่าง แต่ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นเลยคือห้องพระของบ้านอั้ม ที่จัดแบ่งไว้เป็นห้องเฉพาะ

สำหรับสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้พระพุทธรูปบูชา หรือวัตถุมงคลต่างๆ เลยก็คือการจัดดอกไม้เข้าขั้นจัดเต็มแบบมองไปทั้งห้องก็เต็มไปด้วยดอกไม้

แบบนี้ไงที่โบราณเชื่อกันว่าบูชาพระด้วยดอกไม้จะยิ่งส่งผลบุญให้ชาติหน้าเกิดมาสวย

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *